Mách bạn 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên, yêu bạn suốt đời

10 tư the quan hệ khiến đàn ông phát điên

Có câu nói như thế này “tình yêu mà không đi kèm với tình dục thì chỉ là tình đồng chí”. Điều này có vẻ đúng nhưng chưa đủ, quan hệ tình dục như thế nào để bản thân và bạn tình cùng nhau lên đỉnh và bảo đảm an toàn về mặt sức khỏe thì tình dục mới trở thành “chìa khóa” để giữ gìn và hâm nóng tình yêu. Nếu cảm thấy nhạt nhẽo với những tư thế quan hệ tình dục cũ và muốn bạn trai của bạn phải rên rỉ van xin trong sung sướng, mời bạn đọc tham khảo bài viết “Mách bạn 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên, yêu bạn suốt đời

Tư thế quan hệ Doggy

Trong tư thế này quan hệ tình dục này, nàng quỳ và chống 2 tay xuống (có thể chống xuống hoặc chống vào thành giường), đưa mông và âm vật hướng về chàng, bạn trai từ phía sau đưa dương vật đang cương cứng thâm nhập và bắt đầu nhấp. Tinh tế hơn, nàng có thể để chàng túm tóc từ phía sau một cách yêu thương hoặc dùng tay đánh yêu vào mông kèm với tiếng rên khẽ từ bạn nữ sẽ khiến chàng kích động cực mạnh và giảm nhịp nhấp nếu không muốn “rùng mình” sớm.

Quan hệ tình dục trong tư thế Doggy
Quan hệ tình dục trong tư thế Doggy

Cả 2 trong tư thế quan hệ tình dục ngồi

Bạn nam ngồi bệt xuống sau đó bạn nữ ngồi lên trên sao cho âm đạo ôm trọn lấy dương vật của chàng. Trong tư thế quan hệ cả 2 cùng ngồi như thế này, bạn nam có thể tiếp xúc trực tiếp với vòng 1 của bạn tình, mấu chốt ở đây chính là việc chị em tinh tế như thế nào để bạn trai dùng lưỡi hưởng thụ vòng 1 của bạn hoặc bạn có thể ôm cổ anh ấy, thở nhẹ kèm tiếng rên thì thầm lời yêu hoặc cắn nhẹ tai của bạn tình. Ngồi là một trong những tư thế quan hệ mà phái nữ chủ động cuộc yêu, bạn hãy tận dụng điều đó nhé.

Quan hệ tình dục trong tư thế cả 2 cùng ngồi
Quan hệ tình dục trong tư thế cả 2 cùng ngồi

Tư thế quan hệ cổ điển (tư thế truyền giáo)

Từ tư thế ngồi, chị em có thể yêu cầu chàng đừng rút dương vật ra khỏi âm đạo, mà nhẹ nhàng đỡ sau gáy đặt nàng nằm xuống.

Sau khi nàng đã nằm ngửa ra, cánh mày râu cùng “cậu to” của chàng đã trở về vị thế của một nhà vua, đường hoàng nhấp vào âm đạo của bạn nữ. Bản chất của đàng ông là chinh phục và chủ động, trong tư thế quan hệ này chỉ cần siết chặt cổ chàng cào nhẹ kết hợp với việc quắp chặt hai chân vào hông chàng hoặc cũng có thể để chàng chồm cao hơn dùng tay xoa nắn vòng 1 của bạn; có thể cam đoan đàn ông trong tình huống này không những lên đỉnh về mặt tình dục mà còn cảm thấy phấn khích khi làm vua của nàng.

Quan hệ trong tư thế cưỡi ngựa (woman on top)

1 trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên không thể không nhắc đến tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa.

Chàng sẽ nằm ngửa ra để hưởng thụ cảm giác đê mê của tình dục, bạn nữ sẽ ngồi ở phía trên để âm đạo ôm lấy dương vật sau đó sử dụng những chuyển động của hông để đưa chàng vào cõi tiên. Tips nhỏ: bạn nữ có thể cuối xuống dùng lưỡi kích thích ti của bạn tình, hoặc ngồi thẳng đẻ bạn trai thỏa sức tung hoành đôi tay trên vòng 1 của mình.

Tư thế quan hệ úp thìa (snooning)

Để thực hiện snooning, nàng sẽ cũng với chàng nằm nghiêng về 1 phía, nàng nhẹ nhàng co chân lên để dương vật của chàng dễ dàng tìm được lối vào bên trong âm đạo. Một tay chàng ôm qua cổ tỳ vào vai, một tay ôm lấy bụng dưới của nàng, bên cạnh việc làm điểm tựa để thực hiện động tác nhấp, tư thế tay này cũng giúp chàng thuận lợi hơn trong việc cảm nhận từng đường nét trên cơ thể nàng. Chính vì vậy snooning là một tư thế không thể thiếu trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên

Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (snooning)
Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (snooning)

Tư thế nữ cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)

Sự pha trộn giữa Doggy và woman on top tạo nên tư thế Reverse cowgirl cực kỳ quyến rũ. Đây là tư thế mà đàn ông có thể nằm im hưởng thụ và thư giãn sau một ngày mệt mỏi, chàng sẽ nhìn ngắm bạn từ gáy xuống đến bờ mông gợi cảm, đôi tay hư hỏng của anh ấy đôi khi vỗ yêu vào mông khiến cuộc yêu thêm phần kích thích, cánh mày râu chỉ nghĩ đến thôi cũng đã phát điên lên vì nó.

Tư thế nữ cao bồi ngược - Reverse cowgirl
Tư thế nữ cao bồi ngược – Reverse cowgirl

Oral Sex quan trọng trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên

Dịch nôm na của Oral sex là quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là tư thế 69. Để thực hiện tư thế này, nam giới sẽ nằm ngửa, nữ giới sẽ nằm úp lên (cũng có thể đổi vị trí) và quay đầu lại sau đó cả 2 sẽ dùng miệng và lưỡi kích thích bộ phận sinh dục của nhau. Để đàn ông có thể phát điên trong tư thế này, chị em cần thực hiện các kỹ năng Bj, Hj thật điêu luyện.

Tư thế 69 - cả 2 cùng oral sex
Tư thế 69 – cả 2 cùng oral sex

Tư thế G-Whiz

Trong 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên thì G-Whiz còn có 1 tên gọi vui khác là giữ chân khách hàng. Nàng sẽ nằm ngửa ra gác 2 chân lên vai chàng, chàng quỳ gối đưa dương vật vào âm đạo và nhấp. Trong tư thế này, chị em sẽ làm chủ được độ mở của âm đạo, khép chân cho âm đạo khít hơn, siết chặt dương vật khiến bạn tình điên cuồng vì điều đó.

Tư thế đứng

Người đàn ông được chị em yêu theo cách này sẽ thật khó để rời xa. Cả hai cùng trong tư thế đứng, bạn nữ có thể dựa tường hoặc thành ghế để làm điểm tựa, bạn nam 1 tay ôm eo 1 tay cầm 1 chân của bạn nữ, sau đó đưa dương xâm nhập vào âm đạo và nhấp. Mấu chốt ở đây, bạn nữ sẽ vòng 2 tay ôm cổ bạn nam hoặc tì vào điểm tựa, hơi ngửa cổ ra phía sau để rên nhẹ sẽ tăng thêm phần gợi cảm. Hầu hết nam giới trong hoàn cảnh này sẽ không thể buông chị em ra được.

Quan hệ tình dục trong tư thế đứng
Quan hệ tình dục trong tư thế đứng

Tư thế úp thẳng

Nàng sẽ nằm xuống giường hơi nhổm mông nhô cao lên 1 chút, chàng sẽ tự tìm cách cậu bé thâm nhập vào âm đạo của nàng để nhấp. Cuộc chơi do chàng chủ động, nhưng với tư thế úp thẳng dương vật của chàng sẽ dễ dàng thâm nhập sâu và chạm tới điểm sướng của nàng.

Tư thế úp thẳng
Tư thế úp thẳng

Những điểm lưu ý khi thực hiện 10 tư thế quan hệ khiến đàn ông phát điên

Để mỗi cuộc yêu thêm phần nóng bỏng, màn dạo đầu luôn quan trọng và không thể bỏ qua. Để có màn dạo đầu ấn tượng, chị em có thể mặc một bồ ngủ hoặc cosplay gợi cảm, chơi trò mèo vờn chuột với chàng trai của mình, kích thích chàng thèm thuồng và muốn nuốt chửng bạn. Kỹ thuật dùng lời nói và lưỡi và tay kích thích cậu nhỏ của chàng cương cứng cũng rất quan trọng.

Nàng dùng kỹ thuật Bj dạo dầu để kích thích dương vật của chàng
Nàng dùng kỹ thuật Bj dạo dầu để kích thích dương vật của chàng

Quan hệ tình dục an toàn, nếu có thể hãy sử dụng bao cao su.

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín của bạn và bạn tình trước và sau khi quan hệ tình dục bằng dung dịch vệ sinh phụ nữdung dịch vệ sinh nam phù hợp để tăng hương vị cho cuộc yêu và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngoài việc khiến bạn trai của mình phát điên trong chuyện phòng the, chị em cũng đừng quên yêu cầu anh ấy làm cho mình lên đỉnh nhé, cả 2 cùng lên đỉnh thì cuộc yêu mới trọn vẹn. Bạn có thể tham khảo bài viết Squirt là gì? Cách để phụ nữ xuất tinh đạt khoái cảm an toàn

Một số tư thế quan hệt tình dục khác
Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục khiến chàng phát điên
Avatar of An toàn với sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
Messenger
Gọi ngay
Chat ngay
Chat Zalo