Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu quan hệ có sướng như tưởng tượng?

Câm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu tiên có sướng không?

Xã hội ngày càng phát triển, suy nghĩ về quan hệ tình dục dần trở nên thoáng hơn hơn so với trước đây. Tuy nhiên để cả hai có thể lên đỉnh ngay trong lần đầu quan hệ thật sự không phải dễ dàng, bạn cần có một chút hiểu biết và tâm lý thoải mái nhất trước khi “vào việc”.

Khảo sát chỉ ra rằng 90% nam giới nghĩ họ sẽ cảm thấy sướng đê mê khi cho dương vật vào âm đạo của nữ giới. Còn nữ giới, họ sẽ rên rỉ, đê mê trong sung sướng chẳng khác các bộ film AV là mấy.Để biết cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé thực tế liệu có như bạn nghĩ, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới dây để rõ hơn nhé.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu quan hệ có sướng như tưởng tượng?

Cảm giác khi lần đầu tiên cho cậu bé vào cô bé cói sướng như tưởng tượng?
Cảm giác khi lần đầu tiên cho cậu bé vào cô bé cói sướng như tưởng tượng?

Các chàng trai luôn mong chờ lần đầu đưa dương vật vào trong âm đạo sẽ đem lại cảm giác thực sự “phê pha” như những cảnh tượng trong phim 18+. Nhưng thực tế không phê như bạn nghĩ, có nhiều lý do khiến bạn phải trở nên thất vọng hơn so với tưởng tượng trong đầu.

Cần chuẩn bị tâm lý để có tinh thần thoải nhất không ảnh hưởng đến lần đầu quan hệ tình dục của cả hai.

Về cơ bản thì cơ thể cũng như tâm sinh lý của nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Dù nam hay nữ cũng cần chuẩn bị kỹ càng cho màn phá trinh của đời mình, vì thiếu những kinh nghiệm cần thiết nên chắn chắc với việc quan hệ tình dục lần đầu tiên cuộc yêu sẽ không suôn sẻ như mong đợi, cả 2 sẽ cảm thấy hơi đau và gặp một vấn đề.

Đối với nữ giới:

 • Lần đầu tiên quan hệ tình dục, con gái nên tìm hiểu về bộ phận sinh dục của chính mình và bạn tình, lần điều đầu tiên sẽ là lần quan trọng nhất.
 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, bỏ qua sự ngại ngùng để sẵn sàng có lần đầu tiên hoàn hảo, cảm nhận được sự lên đỉnh trong tình dục, tránh tình trạng sợ hãi ám ảnh cho lần sau.
 • Bạn gái nên thả lỏng cơ thể, đón nhận một cách nồng nhiệt sự tiếp xúc da thịt cũng như sẵn sàng thăng hoa cùng bạn tình.
Bạn nữ nên tìm hiểu về cơ quan sinh dục cảu chính mình
Bạn nữ nên tìm hiểu về cơ quan sinh dục cảu chính mình

Đối với nam giới:

 • Nam giới dù ham muốn đến đâu cũng xuất hiện những cảm giác lo âu, nghĩ nhiều nhưng phái mạnh là người chủ động nên cần phải có tâm lý bình tĩnh để dẫn dắt cuộc vui.
 • Với nam giới thì bị đau ít hơn do lần đầu chưa có kỹ năng và ma sát nhiều, bên cạnh đó con gái còn màng trinh cũng khiến “ cậu bé” gặp khó khăn đút vào.
 • Vì thế sự chuẩn bị kỹ càng về thể chất lẫn tinh thần sẽ khiến cho lần đầu của bạn và đối phương trở thành 1 kỉ niệm khó quên.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé của cả hai

Cảm giác dương vật của nam giới khi quan hệ lần đầu

Tư thế bạn trai nằm dưới sẽ kích thích hơn cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé
Tư thế bạn trai nằm dưới sẽ kích thích hơn cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Chắc hẳn các chàng trai chưa từng quan hệ sẽ cực kỳ mong đợi cảm giác đưa cậu bé vào cô bé của bạn gái.

Cảm giác này sẽ thực sự tuyệt vời nếu cả 2 phối hợp ăn ý, nhiều bạn nam lần đầu được tận hưởng cảm giác này đã không thể chịu được mà xuất tinh ngay khi vừa mới đưa vào cô bé.

Cảm giác thường thấy nhất khi dương vật bắt đầu xâm nhập vào âm đạo đó là “cậu bé” trở nên nóng ấm, ươn ướt do hơi ấm của cô bé bao trùm cậu bé.

Khi dương vật bắt đầu vào trong âm đạo nữ giới, các anh trai trẻ sẽ cảm thấy cậu bé khá chật chội và rất trơn, sau dần sẽ thấy rộng hơn do âm đạo được kích thích sẽ giãn ra nhưng vẫn rất khít, đấng mày râu thường nói: cảm thấy rất “bót”.

Sau quá trình nhấp nhả dương vật, thò thụt vào ra liên tục cậu bé sẽ cương cứng rất nhiều so với ban đầu và tiết ra nhiều dịch nhờn, cảm giác hưng phấn từ đây sẽ dâng cao và rất nhanh nếu nam giới không kiểm soát được mình.

Cậu bé sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nữa nếu như nữ giới biết chủ động tăng giảm tốc độ, thay đổi các tư thế quan hệ tình dục.

Đặc biệt với tư thế chàng nằm dưới, nàng ngồi trên giúp nam giới không dùng sức nhiều và có thể nhắm mắt tự do cảm nhận những khoái cảm kích thích, co bóp từ dương vật và dẫn truyền đến cơ thể. Khi sự kích thích dần đạt đến ngưỡng đỉnh, lúc này cậu bé bắt đầu có cảm giác co thắt và dần chuyển sang giai đoạn phóng tinh.

Cảm giác cô bé của nữ giới trong lần đầu quan hệ

– Không giống với con trai, con gái lần đầu quan hệ sẽ có tâm lý vô cùng lo lắng bởi cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong sẽ khác biệt hơn rất nhiều giữa việc quan hệ lần đầu và “người từng trải”.

– Hầu hết các bạn gái chưa quan hệ lần nào sẽ tồn tại một lớp màng trinh nguyên vẹn bên trong âm hộ.

Vì thế khi quan hệ lần đầu, cảm giác khi dương vật đưa sâu vào cô bé thì lớp màng trinh mỏng sẽ bị phá vỡ và gây ra cảm giác đau cho chị em. Khi mới chỉ chạm bên ngoài, dương vật và âm đạo tiếp xúc với nhau làm cho nữ giới cảm nhận một vùng ấm nóng cuốn hút đầy kích thích và rất muốn vùng ấm này đâm sâu vào cô bé của mình nhưng khi đưa vào đụng màng trinh thì cảm giác đau sẽ xảy ra khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên nếu may mắn sau cảm giác đau đó, các bạn gái cũng sẽ cảm nhận được sự sung sướng từ âm đạo lên tới óc, sau đó lan tỏa ra cơ thể, nhiều bạn gái chia sẻ rằng cảm giác đau chỉ là ban đầu sau đó thì rất thích và phê tận tủy, thậm chí có người lên đỉnh ngay trong lần đầu quan hệ.

– Lưu ý các chàng trai phải am hiểu tâm lý phụ nữ, không nên quan hệ quá mạnh và thô bạo, có rất nhiều bạn gái sau lần đầu bị đối xử không tốt đã trở nên sợ quan hệ, không cho phép bạn trai động vào người nữa, các bạn gái rất nhạy cảm trong chuyện này các chàng nhé!.

Nhận biết có phải là lần đầu đưa cậu bé vào cô bé

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu của nam giới

Sau khi quan hệ lần đầu chỉ cần quan sát kỹ bạn sẽ thấy ngay những biểu hiện đơn giản của nam giới.

Cụ thể là hành động cử chỉ của nam giới trong khi quan hệ, chỉ cần để ý một tý thôi nữ giới sẽ biết bạn tình của mình còn “nguyên” hay không cụ thể như sau:

 • Nam giới sẽ rất vụng về không biết bắt đầu từ đâu và không biết làm như thế nào.
 • Xuất hiện nét ngại ngùng trên gương mặt nam giới.
 • Nhìn thấy bao quy đầu của nam giới rõ ràng vì chưa quan hệ lần nào.
 • Thường nam giới sẽ muốn đưa dương vật vào âm đạo mà bỏ qua màn dạo đầu.

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu và sự thay đổi của nữ giới

Nữ giới có thể cảm thấy đau trong lần đầu quan hệ
Nữ giới có thể cảm thấy đau trong lần đầu quan hệ
 • Khi dương vật đưa vào âm đạo phá vỡ màn trinh thì âm đạo sẽ rộng hơn bình thương chưa quan hệ.
 • Cô bé sẽ trở nên sẫm màu hơn bình thường một chút
 • Đa số bạn nữ có cấu tạo môi bé trong cấu tạo cô bé sẽ dài hơn lúc trước.
 • Dáng đi kiểu các cụ nói là “ hai hàng” nghĩa là sẽ thấy khe ở giữa do quan hệ rồi còn chưa quan hệ lần nào sẽ đi khép lại.
 • Ngực cũng được to ra hơn do được bóp nắng nhiều hơn và gần hơi đàn ông.
 • Làn da nữ giới sẽ trở nên mịn màn hơn do tăng cường và thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

Mẹo nhỏ giúp cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé cho nàng đê mê

– Sai lầm thường gặp của đấng mày râu là chưa có kinh nghiệm quan sát mà đây lại điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục.

Phải làm sao cho cảm giác đưa cậu bé vào cô bé phải nhẹ nhàng từ từ từng bước để cả hai nhanh đạt cực khoái, thăng hoa. Cho nên các chàng nên quan tâm đến biểu cảm, phản ứng của các nàng để có những cử chỉ, hành động phù hợp nhất trong chuyện chăn gối, sau đây là một số kỹ thuật giúp cậu bé đưa vào cô bé khiến nàng đê mê nhất:

– Thực hiện màn dạo đầu hoàn hảo: rất nhiều người chỉ thực hiện việc này qua loa mà không biết rằng màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng bởi vì các cô gái rất khó đạt khoái cảm hơn.

Nếu màn dạo đầu hoàn hảo nam giới đã hoàn thành ¼ yêu cầu lên đỉnh, giúp cô bé tiết nhiều chất bôi trơn hơn và khơi dậy ham muốn tình dục của nữ giới.

Màn dạo đầu có thể kéo dài từ 15-20 phút, cụ thể là nam giới sẽ giành cho nữ giới những nụ hôn hít, sờ soạng, có thể bằng tay bằng miệng vào các vị trí như dưới tai, cổ, nhũ hoa, đùi… tất cả các vị trí trên sẽ khiến nàng hứng hú và cô bé từ đó sẽ cảm thấy được kích thích tiết nhiều chất nhờn hơn thì việc xâm nhập lúc này là đơn giản và quá dễ dàng.

– Tư thế vào đơn giản: vì do lần đầu tiên của cả hai chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm nên áp dụng những tư thế “yêu” đơn giản để cho quen và khám phá cơ thể của đối phương trước.

Thường thì tư thế quan hệ truyền thống nữ nằm dưới nam nằm trên giúp nam giới có thể chủ động làm chủ cuộc chơi đồng thời giảm bớt cảm giác khó chịu, đau đớn ở âm đạo của nữ giới vì không co thắt mạnh. Ngoài ra, tư thế này cũng không gây mất nhiều sức lực vì thế nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Còn khi nào cả 2 đã thực sự quen với việc quan hệ thì có thể áp dụng thay đổi từ 3-5 tư thế khác nhau trong một lần quan hệ để giúp cả 2 đạt khoái cảm lên đỉnh nhanh chóng.

– Cuối cùng là các thao tác khi nhún dập của cậu bé: Lúc đầu cậu bé phải nhẹ nhàng, từ từ, uyển chuyển. sau khi nhận thấy cô bé ẩm ướt, mở rộng thì nhanh hơn một chút. Đến khi nét mặt của nàng đê mê, nhắm nghiền thì tăng tốc mạnh hơn trong mỗi nhịp. Lưu ý cần đo đếm thời gian duy trì tối thiếu từ 5-8 phút nhé!

Bạn nữ biết cách dùng miệng cũng sẽ giúp màn dạo đầu thêm thú vị
Bạn nữ biết cách dùng miệng cũng sẽ giúp màn dạo đầu thêm thú vị

Xem thêm: Squirt là gì? Cách để nữ giới xuất tinh an toàn

Nên làm gì sau khi hưởng thụ “cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé”

Sau khi kết thúc cuộc ái ân, các bạn nên nhớ vệ sinh vùng kín lưỡng nhé (cả nam và nữ đều phải vệ sinh luôn đấy) nhằm tránh các bệnh phụ khoa và các bệnh tình dục không đáng có.

Dung dịch vệ sinh nam giới S-Men gia tăng hương vị cho cuộc yêu, ngăn ngừa bệnh tình dục >> https://antoanvoisuckhoe.com/cua-hang/dung-dich-ve-sinh-nam-s-men/

Trên đây là một số chia sẻ từng trải của chuyện chăn gối lần đầu mà ai cũng sẽ  một lần trải qua trong đời.

Con người không ai có thể cưỡng lại được cảm giác sung sướng mà quan hệ tình dục mang lại, chỉ cần nhắc đến thôi đã cảm thấy rạo rực lên.

Thế nhưng khi quan hệ không phải ai cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu bình thường đạt chuẩn nhất là tầm 20-30 phút (nếu sau nhiều lần quan hệ tình dục mà con số này không đạt được cánh mày râu có thể đang bị yếu sinh lý đấy!!!), đó là thời gian mong muốn nhất của các đấng mày râu.

Vậy để cảm giác đưa cậu bé vào cô bé thật sự đạt cực khoái và đảm bảo an toàn với sức khỏe, hãy tìm hiểu kỹ vấn đề và đừng ngại chia sẻ nhé!!!

Avatar of An toàn với sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
Messenger
Gọi ngay
Chat ngay
Chat Zalo