Chính sách giao hàng

Tại antoanvoisuckhoe.com Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức giao nhận hàng:

– Thông qua hệ thống giao hàng của congtydongyhongtam  thực hiện việc giao hàng cho khách hàng thông qua sự hỗ trợ của bên thứ 3.

antoanvoisuckhoe.com ký hợp đồng dịch vụ với Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, có thể hỗ trợ việc giao hàng tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. antoanvoisuckhoe.com hỗ trợ giao hàng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)

– Buổi sáng: 8h – 12h

– Buổi chiều: 13h – 17h

– Quá 7 ngày kể từ khi Nhân viên của antoanvoisuckhoe.comthông báo xác nhận đơn hàng và thời điểm nhận hàng thích hợp, nếu Khách hàng không đến – hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng.

GIAO HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Nội thành Thành phố

– antoanvoisuckhoe.com giao hàng từ 1 – 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật).

– Phí vận chuyển thay đổi và phụ thuộc vào bảng phí cước vận chuyển của đơn vị giao hàng, có thông báo phí vận chuyển cho khách hàng trước khi Khách hàng thanh toán phí.

– phí vận chuyển sẽ được bên vận chuyển thu trực tiếp khi Khách hàng nhận sản phẩm.

 Giao hàng các tỉnh ngoài thành phố HỒ CHÍ MINH

– Đối với Khách hàng thuộc các tỉnh ngoài Tp. Hồ Chí Minh, Nhân viên của antoanvoisuckhoe.com sẽ tiến hành liên lạc và thỏa thuận hình thức giao hàng phù hợp theo yêu cầu của Khách hàng.

– Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0376.749.961 để được tư vấn và hỗ trợ.

MỘT SỐ LƯU Ý:

– Khi nhận hàng, Khách hàng cần lưu ý:

+ Xem xét và đối chiếu hàng hóa với Phiếu giao hàng.

+ Cầm và kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

+ Kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

– Nếu không hài lòng với 1 trong 3 điều trên, Khách hàng có thể yêu cầu Nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng. antoanvoisuckhoe.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại về các nội dung trên sau khi Khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

– Địa chỉ giao hàng có thể khác với địa chỉ đăng kí trong tài khoản của Khách hoặc được thay đổi theo nhu cầu, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng : 0376.749.961 để yêu cầu giao hàng tới địa chỉ mong muốn.

– Đối với các sản phẩm không có sẵn hoặc hạn chế về số lượng, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với quy định. Nhân viên của antoanvoisuckhoe.com sẽ liên lạc để thông báo chi tiết tình trạng hàng hóa và thời điểm giao hàng cho Khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

– Trong trường hợp phát sinh sự cố giao hàng chậm do lỗi từantoanvoisuckhoe.com, công ty sẽ chấp nhận vô điều kiện việc huỷ đơn hàng của Khách hàng và hoàn trả lại tiền trong vòng 30 ngày (trường hợp thanh toán trước).

– Sau khi hoàn tất giao hàng, nếu sản phẩm xảy ra bất kì sự cố kỹ thuật nào do lỗi của nhà sản xuất, Khách hàng vui lòng phản hồi đến đường dây nóng :  0376.749.961 trong vòng 7 ngày sau khi nhận được sản phẩm.

– Hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhận hàng trực tiếp tại địa điểm của antoanvoisuckhoe.com mà không thông qua hệ thống giao hàng. Trường hợp này khách hàng không mất phí vận chuyển giao nhận hàng.

XIN CẢM ƠN !